Hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản và bắt đầu kiếm tiền Accesstrade

Kiếm tiền với AccessTrade
Hướng dẫn chi tiết đăng ký và mở tài khoản Accesstrade nhanh và đơn giản nhất. Cách kiếm tiền với Accesstrade mạng affiliate marketing Việt Nam.
Nếu bạn đang muốn làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), kiếm tiền Online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Mình sẽ hướng dẫn rất ngắn gọn cách đăng ký tài khoản Accesstrade. Để làm được bất cứ điều gì tiếp theo, thì việc đầu tiên là phải đăng ký 1 tài khoản.

Mạng tiếp thị liên kết Accesstrade là gì?

 • Đây là một nền tảng tiếp thị liên kết rất uy tín của công ty Nhật Bản có tên là Interspace được hoạt động từ 2001 và mới gia nhập thị trường Việt Nam thời gian gần đây.
 • Accesstrade là trung gian kết nối các nhà cung cấp như Adayroi, Lazada, Tiki, Kyna,… với các nhà tiếp thị liên kết (Publisher)
 • Đây cũng là một công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả của các nhà cung cấp.Vì nhà cung cấp chỉ trả hoa hồng cho Publisher khi họ bán được hàng, và phí cho network
 • Accesstrade tạo cho bạn thêm nguồn thu nhập thụ động từ các chiến dịch thông qua bài viết chia sẻ có giá trị trên website/blog, mạng xã hội, email marketing của bạn hoặc dùng facebook ads hoặc google ads để bán hàng.
Accesstrade sẽ thanh toán vào ngày 15 hàng tháng, bạn cần chuẩn bị một tài khoản ngân hàng để nhận tiền. Tài khoản ngân hàng chắc bạn cũng có rồi phải không. Vậy tiếp tục bước bên dưới nhé.

Các bước đăng ký tài khoản Accesstrade

Để đăng ký tài khoản kiếm tiền trên Accesstrade, bạn hãy nhấn vào nút dưới đây để đăng ký
Bạn hãy điền thông tin như hình mẫu dưới đây. Rồi nhấn Đăng ký
Sau khi đăng ký tài khoản xong hãy mở email lên và kích hoạt tài khoản Accesstrade.
Sau khi đăng ký tài khoản và đăng ký các chiến dịch xong. Bạn cần phải chờ để Accesstrade phê duyệt (thường từ 1 đến 3 ngày), sau khi phê duyệt bạn mới có thể lấy link Affiliate của mình để đi tiếp thị liên kết.

Các bước lấy link Affiliate (tiếp thị liên kết) để đi chia sẻ

Sau khi bạn đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản trên Accesstrade thành công. Bước tiếp theo là đăng ký chiến dịch và lấy link affiliate để đi chia sẻ.

Bước 1:

 • Đăng nhập tài khoản hệ thống
 • Chọn chiến dịch, đăng ký chiến dịch mà ta muốn kiếm tiền với Accesstrade
Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với Accesstrade
Lưu ý: Ta nên đăng ký tất cả các chiến dịch, và khi nào thích thì làm chiến dịch mình muốn. Khi đó chỉ việc lấy link tiếp thị liên kết

Bước 2: Lấy link tiếp thị liên kết.

Vào mục công cụ trên menu -> chọn Product Link
Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với Accesstrade
Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với Accesstrade

Tìm sản phẩm qua ô tìm kiếm

Bạn muốn bán sản phẩm của nhà cung cấp nào hãy nhập vào ô tìm kiếm như : Lazada, Tiki, Adayroi… sau đó chọn sản phẩm muốn bán. Hãy copy URL của sản phẩm paste vào Enter URL
Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với Accesstrade
Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với Accesstrade

Các link sản phẩm trên Accesstrade

Có ba loại link:
 • Link bán: Đây là loại link đầy đủ
 • Link rút gọn: Đây là link affiliate đã được rút gọn (dùng là tiện lợi nhất)
 • Link gốc: Đây là link gốc của sản phẩm.
Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với Accesstrade
Lưu ý: Hãy sử dụng link rút gọn link link này giúp dấu được phần ký tự làm affiliate, đồng thời nhìn đẹp mắt hơn.
Trên hệ thống cũng cập nhật các chiến dịch khuyến mại giúp cho các Publisher dễ bán hàng. Hãy nhấn vào menu khuyến mại để tìm sản phẩm đang khuyến mại, giảm giá. Sau đó nhấn vào Tạo link phân phối để lấy link chia sẻ

Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với Accesstrade

Mình sẽ liệt kê một số chiến lược giúp các bạn có thể kiếm được tiền từ tiếp thị liên kết với Accesstrade luôn.
Ví dụ như mình sẽ đăng ký với Affiliate Vietmoney dịch vụ cầm đồ như này, có mức hoa hồng kiếm được tiền là 960.000 VNĐ/ 1 đơn:

Sau khi Đăng ký bạn đợi 5 phút cho hệ thống duyệt tự động làm việc là có thể lấy được link chia sẻ.
Đặc biệt lưu ý phần này, ví dụ như dịch vụ trên yêu cầu như sau:

Sau khi đọc xong và cảm thấy điều khoản có thể chấp nhận được và triển khai, ta tiếp tục các bước tiếp theo để kiếm được tiền.

Sử dụng luôn facebook làm công cụ kiếm tiền với Accesstrade

Hầu hết mọi người dùng facebook để giải trí, chứ không coi đây là công cụ để kiếm tiền. Vậy bạn có thể kiếm tiền từ Facebook qua: profile cá nhân, Groups và Fanpage. Hãy sử dụng các tính năng của facebook để kiếm tiền với Accesstrade.
Hãy tìm những sản phẩm có chiến dịch khuyến mại, giảm giá, sản phẩm theo xu hướng.
 • Đăng sản phẩm lên Profile Facebook cá nhân, khi đó bạn bè của bạn nhìn thấy sản phẩm họ có nhu cầu là sẽ mua.
 • Đăng lên Group Facebook, hãy tìm những sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với những groups mà bạn muốn bán, mỗi ngày đăng vài bài, cùng với link sản phẩm của bạn
 • Tự tạo group theo chủ đề nào mà mình muốn bán sản phẩm
 • Tạo nhiều Fanpage kết hợp với SEO fanpage và chạy quảng cáo facebook: bạn có thể tạo fanpage để kiếm tiền với Accesstrade 

Sử dụng kênh Youtube để kiếm tiền với Accesstrade

Bạn hãy sử dụng mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới này để quảng bá sản phẩm bạn muốn bán
 • Hãy tạo một kênh video trên Youtube, cấu hình và tối ưu cho nó thật tốt.
 • Sau đó bắt đầu dựng video đánh giá sản phẩm hoặc video hướng dẫn sử dụng, rồi đặt link Affiliate của Accesstrade vào đó. Khi người xem video mua hàng thì bạn có tiền.

Tạo website hoặc blog để cung cấp nội dung cho người dùng

Việc tạo website đã quá quen thuộc với người làm affiliate chuyên nghiệp. Đây là công cụ có chi phí thấp nhất, có hiệu quả lâu dài.
Bạn dùng website chia sẻ các kiến thức liên quan đến sản phẩm thu hút người đọc đến website của mình, trên website ta khéo léo gắn các đường link bán hàng
Để tạo một website bạn cần phải đầu tư tên miềnhosting sau đó cài đặt mã nguồn wordpress để xây dựng website. Giá của tên miền và hosting cũng khá rẻ chỉ vài trăm nghìn một năm. Bạn có thể xem tại
 • Đăng ký tên miền giá rẻ
 • Mua hosting giá rẻ
Sau khi mua tên miền và hosting xong bạn tiến hành tạo website.Một số dạng website bạn có thể tiến hành làm nội dung như: cung cấp mã giảm giá, khuyến mại, web so sánh giá, đánh giá review sản phẩm, cung cấp nội dung chia sẻ về kinh nghiệm

Như mình thì hiện tại mình muốn đơn giản và hiệu quả nên mình sử dụng luôn Google Blogger để làm Website, có điều Blogger dễ đăng ký nhưng bạn cần thêm chút kiến thức về HTML, CSS … thì mới tối ưu và để Website hoạt động theo đúng ý của bạn.Việc tiếp theo bạn hãy làm SEO cho website để người dùng của có thể tìm kiếm được website của bạn. Nếu làm seo tốt bạn có cơ hội xuất hiện ở trang nhất cỗ máy tìm kiếm. Khi đó bạn có cơ hội bán được rất nhiều hàng.

Tạm kết:

Dù nói thế nào thì không thể phủ nhận là tiếp thị liên kết đang tạo ra rất nhiều các affiliater chuyên nghiệp. Có rất nhiều bạn trẻ đã có thu nhập hàng chục thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng. Vậy còn bạn? bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chơi chưa?
Nếu có câu hỏi bạn hãy để lại bình luận ở bên dưới để nhiều người có thể trả lời câu hỏi của bạn
Chúc bạn thành công!