Pi Network là gì – Cách đăng ký và kiếm Pi ngay hôm nay

PI Network là gì

Pi Network là gì?

Pi Network là tiền điện tử (cryptocurency) mới, khai thác trực tiếp trên điện thoại hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android hoặc IOS, nhưng không tốn tài nguyên CPU như những ứng dụng đào coin khác.
Những ứng dụng đào coin như ETN và một số đào bằng javascript sẻ sử dụng CPU để giải mã thuật toán. Còn Pi Network được quảng cáo là không làm nóng điện thoại, không tốn pin khi đào . Bạn cũng có thể tắt ứng dụng, tắt mạng đi cũng có thể đào được chỉ cần sau mỗi 24h vào ứng dụng và nhấn vào dấu Power (biểu tượng sét) là tiếp tục đào.

  Vậy Pi Network có lừa đảo không?

  Chắc chắn là Pi Network không lừa đào, vì nó không bán ICO, ITO, IEO…, và bạn cũng không mất tiền khi tham gia đào đồng này.

  Không mất tiền đầu tư vào Pi Network thì thì cứ chơi thôi phải không anh em, biết đâu sau vài tháng nữa Pi Network lên sàn và có cái giá cao ngất ngưởng thì anh em cứ thoải mái mang tiền đi tiêu, cứ gái xinh mà chén thôi.

  Nghe nói Pi Network được các cựu sinh viên của đại học Stanford thành lập ra để thay thế Bitcoin.

  Để đào Pi Network bạn làm theo hướng dẫn sau.

  Đào coin trên điện thoại Pi Network

  Bước 1. Tải ứng dụng Pi Network

  Hiện tại Pi Network đang hỗ trợ 2 nền tảng hệ điều hành Android và IOS, bạn có thể truy cập ứng dụng Google Play đối với Android hoặc App Store đối với IOS và tìm kiếm theo từ khóa “Pi Network” hoặc tải luôn tại link bên dưới:
  Nếu bạn dùng Iphone, Ipad tải tại đây

  Nếu bạn dùng Android tải tại đây

  Bước 2. Đăng ký kiếm tiền với Coin Pi Network

  Sau khi tải về bạn sử dụng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại để đăng ký, khuyên bạn nên dùng số điện thoại để đăng ký Pi Network, vì sau khi đăng ký xong sẽ phải sử dụng số điện thoại để xác thực.

  Chọn vị trí việt nam xong điền số điện thoại và nhấn Go
  Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu

  Bước này bạn hãy điền tên bạntên tài khoản (username), tài khoản được sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng Pi Network sau khi bạn đăng ký xong.

  • Ví dụ tên bạn là: Đào Bằng Được
  • Thì: First Name là: Đào Bằng
  • Last Name là: Được

  Sau khi điền tên username xong, bạn nhấn Submit để chuyển qua bước cuối cùng.

  Bước cuối này bạn nhập mã giới thiệu là PIMN, bạn cũng có thể nhập mã giới thiệu khác vào đây. Nhưng nhập mã trên sẽ được hỗ trợ và tư vấn khi cần thiết.
  Nhập mã Invitation code là PIMN

  Cách đào Pi Network và kiếm coin nhanh nhất

  Hãy giới thiệu thêm nhiều anh em khác tham gia chương trình này, vì biết đâu bất ngờ lại có nhiều $$$ sau một khoảng thời gian nữa, trong khi điện thoại có thể tắt mạng, thoát ứng dụng. Chỉ cần 1 ngày bạn vào lại ứng dụng và kích hoạt lại 1 lần (ấn vào nút sét).

  • Muốn nhanh phải giới thiệu ít nhất 5 thành viên tham gia.
  • Tạo tài khoản ảo bằng cách sử dụng danh bạ số điện thoại trên bạn bè, gia đình của bạn để đăng ký.
  • Mình sẻ dùng số điện thoại bạn mình để đăng ký và lấy đúng tên bạn mình luôn (cách này hơi lâu tí nhưng rất an toàn)
  • Mật khẩu nên đặt giống nhau cho dễ nhớ và tránh bị quên vì nhiều tài khoản quá 🙂

  Vậy là xong rồi và vì sao nó an toàn giải thích ngay đây. An toàn là vì những số điện thoại đó là thực không phải số ảo, nếu sau này Pi Network lên giá yêu cầu xác minh lúc đó thì mình sẽ nhờ bạn bè xác minh hộ.

  Cách rút Pi như thế nào?

  Hiện tại Pi Network đang trong giai đoạn phát triển cộng đồng nên các giao dịch nội bộ Pi vẫn chưa thực hiện được. Việc này phải chờ đến các bản cập nhật sau này như thế nào. Khi nào rút được chắc chắn Quysu.net sẽ có hướng dẫn sớm nhất cho bạn.
  Vì thế hãy theo dõi để cập nhật tình hình mới.

  Pi network có giá bao nhiêu?

  Câu hỏi này là câu hỏi mà mình thấy rất nhiều bạn quan tâm và tìm hiểu.
  Như đã nói ở trên đây là giai đoạn phát triển nên hiện tại Pi network chưa hề có giá trị niêm yết và cũng chưa được list lên sàn giao dịch nào cả. Việc chúng ta là kiếm thật nhiều Pi vào lúc này và chờ đợi đội ngũ phát triển họ làm việc.

  Đội ngũ phát triển Pi Network

  Trên các sàn giao dịch có đồng coin khác cũng tên là PI nhưng đây không phải là Pi Network.
  Hiện tại thành viên đăng ký đào coin tăng rất nhanh… và khi đạt mốc 10 triệu người, số lượng đào được sẽ giảm đi một nửa. Anh em hãy tranh thủ thời gian này.
  Anh em có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết hơn.