3 cách kiếm tiền online hiệu quả với kênh youtube của bạn (Phần 1)

Trong vô vàn cách kiếm tiền trên mạng thì xây dựng một kênh youtube đã trở thành một xu hướng được cho là “ăn nên làm ra” được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.
Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi để kiếm được tiền hiệu quả với kênh youtube của mình thì có những cách nào hay chưa. Nếu câu trả lời là chưa thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn. Dưới đây là 3 cách kiếm tiền hiệu quả nhất đối với một youtuber ở thời điểm hiện tại.

1.Kinh doanh thông qua kênh youtube

Như các bạn đã biết Youtube đã vươn lên trở thành mạng xã hội thông dụng số 2 chỉ sau Facebook, trung bình một ngày mỗi người sử dụng internet dùng Youtube khoảng 1h đồng hồ. Mọi người dùng youtube đơn thuần không chỉ để xem video nhạc, phim, hài mà rất nhiều loại video khác như video hướng dẫn, review.. Chính vì vậy youtube trở thành kênh bán hàng thật tuyệt vời.

Gần đây, chúng ta xôn sao với tin rằng có những cá nhân tại Việt Nam có thu nhập tư Google và Youtube lên đến 30-40 tỷ đồng, số tiền thuế phải nộp cũng lên tới vài tỷ đồng.

kiem-tien-online-voi-youtube

Bạn thậm chí có thể tiến xa hơn bằng cách xây dựng thương hiệu cá nhân và bán các sản phẩm độc đáo của mình, nâng cao năng lực cho doanh nghiệp của bạn với kênh YouTube cá nhân.

 Thông tin này đủ để cho thấy rằng việc kiếm tiền trên Youtube đã trở thành một kênh quen thuộc và được sự tham gia rộng rãi trong cộng đồng MMO tại Việt Nam. Trên thế giới, các Youtuber nổi tiếng có thể kể đến như Pewdiepie với hàng chục triệu lượt người theo dõi, doanh thu vài chục triệu đô mỗi năm. Hay một ví dụ khác về Beauty Blogger Michelle Phan với gần 9 triệu lượt theo dõi. Cô cũng là một trong những blogger về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp được ưa thích nhất thế giới.

Hay như tại Việt Nam  bạn có thể kể đến đó là Chang Makeup. Đây là 1 Youtube Channel về làm đẹp đã được xây dựng từ khá lâu làm theo sở thích cũng như xây dựng thương hiệu, và bây giờ là thời điểm để bạn ấy hưởng thành quả. 

2. Kiếm tiền online với google adsence

Hẳn khi truy cập Youtube, bạn sẽ thấy rất nhiều người đang kiếm tiền tại nền tảng videos lớn nhất thế giới này. Và hình thức ưa chuộng nhất vẫn là Youtube Partner.

Có nghĩa là bạn xuất bản videos, có nhiều lượt xem & hiển thị quảng cáo thì bạn sẽ kiếm được tiền. Google Adsense cho phép người đặt quảng cáo (sở hữu trang web có lượt truy cập hoặc video có lượt xem) đặt quảng cáo (bao gồm các banner text, hình ảnh) trên website hoặc video của mình và trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

 

 

Cách này thì đã quá quen thuộc với những người làm nội dung trên youtube rồi, tuy nhiên tại Việt Nam thì những chính sách của Google khá khắt khe, và mức chi trả cho các youtubers khá là thấp. Chính vì thế mà rất nhiều người làm youtube đang tìm cách kiếm thêm những nguồn thu nhập khác để có thể phát triển kênh của mình.

Google Adsense là 1 hướng đi mang tính lâu bền nếu phát triển tốt. Mình nghĩ bất kì ai viết nội dung tốt đều có thể kiếm tiền với hình thức này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng nguồn traffic triệt để & có lượng hoa hồng cao hơn thì đây không phải cách hiệu quả nhất.

Để biết được những người làm nội dung youtube đang thực sự kiếm tiền bằng hình thức nào hãy đón đón đọc phần tiếp theo, để được bật mí ngay một hình thức kiếm tiền hiệu quả nhất cho kênh Youtube của bạn nhé.

3 cách kiếm tiền online hiệu quả với kênh youtube của bạn ( Phần 2) 

 

Tôi muốn kiếm tiền với Youtube cùng ACCESSTRADE