3 cách kiếm tiền online hiệu quả với kênh youtube của bạn ( Phần 2)

Trong bài trước chúng ta đã điểm qua 2 hình thức kiếm tiền online phổ biến mà các publisher thường dùng, ở phần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các thứ 3: Affiliate Marketing, bí kíp kiếm tiền hiệu quả nhất cho kênh Youtube.

Xem lại phần 1: 3 cách kiếm tiền online hiệu quả với kênh youtube của bạn ( phần 1)

3.Kiếm tiền online với Affiliate marketing

Affiliate Marketing ( hay tiếp thị liên kết) là một hình thức marketing phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Với hình thức marketing.

Nếu bạn chưa từng nghe về Affiliate Marketing, thì đó là một hình thức quảng bá mà ở đó. Bạn, những người có kênh Youtube của mình, đi quảng bá sản phẩm, mặt hàng của các thương hiệu như Shopee, Tiki, Adayroi…. Khi khách hàng mua hàng qua link affiliate của bạn, bạn sẽ được trả hoa hồng cho đơn hàng đó.

Tôi muốn kiếm tiền với Youtube cùng ACCESSTRADE

Với affiliate những nhà sáng tạo nội dung youtube có thể làm những video với nội dung review, trải nghiệm sản phẩm, cung cấp cho người xem những thông tin về sản phẩm một cách chân thật nhất. Nếu khách hàng khi xem video và có nhu cầu mua sản phẩm bạn có thể gợi ý bằng cách đặt một đường link trong phần mô tả của video, hoặc để nó xuất hiện một cách tự nhiên nhất trong video của mình.

Đây có thể nói là vũ khí bí mật dành cho các youtuber, blogger khi mà youtube ngày càng thắt chặt các chính sách của mình, việc kiếm tiền thông qua adsence không còn dễ dàng và mang lại thu nhật tốt như trước đây.

Kiếm tiền online trên Youtube với ACCESSTRADE

Hiện tại trên hệ thống ACCESSTRADE, đã có hơn 300 Youtuber đang gia tăng thu nhập từ kênh của mình thông qua việc đặt link Affiliate. Phần lớn trong số đó là các bạn Reviewer mảng mỹ phẩm, làm đẹp và công nghệ. Thông thường, với 1 kênh từ 50.000 – 100.000 Sub, Youtuber có thể kiếm thêm từ 15-20tr VND so với việc không đặt link Affiliate.

Kênh của Tiny Loly chuyên review mỹ phẩm, phong cách sống, dạy trang điểm

Việc kết hợp những phương thức trên sẽ giúp tăng hiệu quả lên đáng kể thay vì bạn chỉ trông chờ vào một nguồn thu dung nhất. Việc đăng ký để trở thành một publisher để chạy các chiên dịch sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

● Không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ

● Không phải lo về vấn đề vận chuyển hay chăm sóc khách hàng

● Có thể tham gia tạo thu nhập với chi phí thấp ban đầu

● Có thể rèn luyện kĩ năng marketing qua hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ

● Được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn và luôn được thanh toán đúng hẹn

Công việc của bạn chỉ là sáng tạo ra những nội dung thật thu hút và hấp dẫn để làm cách nào đó thuyết phục người dùng mua hàng qua link của bạn.

Với những lợi ích như thế thì việc tham gia vào network về affiliate sẽ là điều mà một youtuber khôn ngoan nên làm. Ở Việt Nam bạn có thể tham gia kiếm tiền online với affiliate với ACCESSTRADE Việt Nam một trong những nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu, với các chiến dịch đa dạng đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng từ TMĐT, du lịch, làm đẹp, sức khỏe…

 

Tạo một kênh Youtube chuyên nghiệp

Tạo kênh Youtube? Chuyện quá dễ ai chẳng biết! Tất cả những gì bạn cần là 1 tài khoản Gmail. Thế nhưng để tạo ra một kênh Youtube chuyên nghiệp, đẹp mắt, chuẩn SEO và thu hút nhiều người Subcribe thì không phải ai cũng biết. Với một kênh Youtube chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng đăng tải các nội dung hữu ích, tạo thành một mạng lưới liên kết với Website của mình để cùng hỗ trợ đẩy số cho các chiến dịch Affiliate và kiếm thật nhiều hoa hồng.

Xem video hướng dẫn cách tạo một kênh Youtube chuyên nghiệp để làm Affiliate từ ACCESSTRADE Academy:

Tham gia hệ thống ngay hôm nay để trải nghiệm cách có thêm thu nhập hiệu quả với kênh youtuber của mình nhé.

Tạo tài khoản ACCESSTRADE

Sau khi tạo kênh Youtube của riêng mình thì điều tiếp theo bạn kênh làm đó là có một tài khoản ACCESSTRADE. Với tài khoản ACCESSTRADE bạn có thể lựa chọn các chiến dịch với cách ngành hàng khác nhau để làm chủ đề cho kênh Youtube của mình. Các ngành trên ACCESSTRADE có thể kể đến như Thương mại điện tử, Tài chính, Giáo dục, Du lịch, Mỹ phẩm, làm đẹp… Tùy vào điểm mạnh của mình mà bạn có thể lựa chọn thị trường cho kênh Youtube của mình.

Đăng ký tài khoản trên ACCESSTRADE rất đơn giản. Bạn nhấn vào nút đăng ký ngay bên dưới để thực hiện nhé:

Đăng ký kiếm tiền với Youtube cùng ACCESSTRADE

Tiếp theo bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng thiết bị quay, và lên ý tưởng và thực hiện ngay rồi đúng không nào.

Để xem những hướng dẫn chi tiết các bước làm một video kết hợp đặt link affiliate bạn có thể tham khảo Tại Đây